ชุลมุน XO


ตื่นเต้นและชุลมุนไปกับการแข่งขันแย่งชิงพื้นที่ที่ต้องการ ด้วยการให้สมาชิกในทีมช่วยกันวางผ้าลงในตาราง XO ทีละคน เพื่อให้เรียงแถวได้ก่อนคู่แข่ง แต่แข่งครั้งนี้ไม่มีคิวให้รอ ทีมไหนไวกว่า ก็ได้ช่องที่ต้องการไป โอกาสชนะก็ลอยลำมาเห็นๆ 


สิ่งที่ได้จากกิจกรรม

  • Excellence : การสื่อสารและประสานงาน เพื่อให้เป้าหมายของทีมสำเร็จ
  • Ownership & Change : ความตื่นตัว และพร้อมแก้ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าให้ทันเวลา
  • Caring for Community : การสังเกตความเคลื่อนไหวรอบตัว เพื่อระวังความปลอดภัย
     

วิธีเล่น

  • แต่ละกลุ่มแข่งกันวางผ้าให้เรียงแถวกัน กลุ่มไหนเรียงได้ครบ 3 ก่อน กลุ่มนั้นชนะ และได้แต้มมากกว่าอีกกลุ่ม

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 087-535-9393
Email : contact.peoplevalue@gmail.com

กิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ
กระโดดเชือกสามัคคี

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) การทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) และการมีความรับผิดชอบ (Ownership) ให้กับทีมงาน
อย่าช้า ระวังชน!

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) การใส่ใจเรียนรู้ (Learning) และการพร้อมสร้างความเปลี่ยนแปลง (Change) ให้กับทีมงาน
สะพานหลอด

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) การผสานความร่วมมือ (Teamwork) และการมึความรับผิดชอบ (Ownership) ให้กับทีมงาน
บาตอง

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) ความพร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลง (Change) ความเข้าใจลูกค้า (Customer Focus) และการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม (Caring for Community) ให้กับทีมงาน
สนใจจัด Team Building / ติดตั้งวัฒนธรรมองค์กร (Core Value) ให้กับทีมงาน
 
ติดต่อคุณภัทร 061-829-7337
 
หรือฝากข้อความไว้ให้เราติดต่อกลับ
ขอใบเสนอราคา Team Building : Activity Play for Culture
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้