Lead Business
 
ชุดหลักสูตรเพื่อการนำธุรกิจให้สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน

ต่อยอดภาวะผู้นำระดับผู้จัดการ ผ่านการสนับสนุนทีมงานที่ยอดเยี่ยมให้สร้างผลงานที่เยี่ยมยอด ด้วยการกำหนดแผนงานที่ชัดเจนสอดคล้องกับกลยุทธ์ขององค์กร ส่งเสริมให้ทุกหน่วยงานได้เห็นภาพเป้าหมายเดียวกัน เข้าใจความเชื่อมโยงของกันและกัน และช่วยสนับสนุนให้การทำงานร่วมกันเป็นไปด้วยความเข้าใจ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน
Powerful Business Strategy Formulation - ขับเคลื่อนกลยุทธ์องค์กรให้ทรงพลัง

แค่ "หยุด" ก็เท่ากับ "ถอยหลัง"
แต่ถ้ามุ่งหน้าไปอย่างไร้ทิศทาง คุณอาจจะเสียเวลายิ่งกว่าเดิม

เรียนรู้การวางแผนกลยุทธ์ที่สอดคล้องกับเป้าหมายองค์กร ครอบคลุมทุกส่วนงานได้อย่างสมเหตุสมผล ผ่านกระบวนการ Workshop ให้คิดจริง ทำจริง เห็นผลจริง ตั้งแต่ในชั้นเรียน จนสามารถนำไปต่อยอดใช้งานจริงในทางธุรกิจได้


วิทยากรผู้สอน : ดร. เอกฤทธิ์ เลี้ยงพาณิชย์

ดูรายละเอียดหลักสูตร >>
Win Your Goal with Effective Action Plan - เอาชนะทุกเป้าหมาย ด้วยแผนงานที่มีประสิทธิภาพ

“วางแผนดี มีชัยไปกว่าครึ่ง”

ปัญหาหลักของการปฏิบัติงานที่ไม่บรรลุเป้าหมายเกิดจากการวางแผนการปฏิบัติงาน (Action Plan) ที่ขาดประสิทธิภาพ หลักสูตรนี้จึงมุ่งเน้นให้ผู้เข้าอบรมสามารถตั้งเป้าหมายให้ SMART และวางแผนปฏิบัติงานให้สอดคล้องกับเป้าหมายและทำได้จริง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า แผนการปฏิบัติงานที่ได้มานั้นจะช่วยนำพาไปสู่ความสำเร็จที่มุ่งหวังได้

วิทยากรผู้สอน : อาจารย์ทองพันชั่ง พงษ์วารินทร์

ดูรายละเอียดหลักสูตร >>
Decode the Marketing Techniques for Business Driving - ถอดรหัสการตลาด ให้ฉลาดทันธุรกิจ

เพราะ "การตลาด" ไม่ใช่แค่เรื่องของ "นักการตลาด"

แผนการตลาดที่ประสบความสำเร็จจำเป็นจะต้องได้รับความร่วมมือจากหลายหน่วยงาน ตั้งแต่เริ่มวางแผนไปจนถึงการรับมือผลกระทบที่จะเกิดขึ้นหลังจากปล่อยแคมเปญ

หลักสูตรนี้ จึงมุ่งเน้นการสร้างความเข้าใจในแนวคิดทางการตลาด ว่าหน่วยงานที่สนับสนุนจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของการตลาดได้อย่างไร

วิทยากรผู้สอน : อาจารย์วิชาวุธ จริงจิตร

ดูรายละเอียดหลักสูตร >>

Undress & Analyse the Financial Statement Step by Step - เปลือยงบการเงินให้เป็นเรื่องง่าย แบบ Step by Step

ทำความเข้าใจรายงานทางการเงินขั้นพื้นฐาน และวิเคราะห์ข้อมูลทางการเงินได้ จะช่วยให้ท่านเข้าใจความสัมพันธ์ของแต่ละหน่วยงาน และประเมินผลกระทบที่จะเกิดขึ้นในหน่วยงานได้ รวมถึงช่วยให้ท่านสามารถตัดสินใจ และบริหารผลงานของหน่วยงาน / องค์กรได้อย่างเหมาะสม


วิทยากรผู้สอน : อาจารย์เหรียญชัย นำชัยศรีค้า

ดูรายละเอียดหลักสูตร >>

Sharpen Your Team to Be Top Star - ปั้นคนธรรมดา ให้เป็น Top Star ขององค์กร

พนักงานที่ดีคือทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดขององค์กร

หลักสูตรนี้จะเล่าถึงบทบาทหน้าที่ในการบริหารทรัพยากรบุคคลที่หัวหน้างานควรรู้ เข้าใจ และให้การสนับสนุน ผ่านกระบวนการเรียนรู้แบบ Active Learning ให้ผู้เรียนได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เสนอแนะปัญหา และฝึกทักษะในการสนับสนุนกระบวนการบริหารทรัพยากรบุคคล เพื่อเป็นแนวทางการทำงานร่วมกันกับหน่วยงาน HR และสนับสนุนการเติบโตขององค์กรได้อย่างยั่งยืน

วิทยากรผู้สอน : อาจารย์บุรณินทร์ธารา บุษปภาชน์

ดูรายละเอียดหลักสูตร >>

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้