วงล้อสามัคคี


สนุกสนานไปกับการเดินทางภายใต้วงล้อเดียวกันให้ได้เร็วที่สุด คล่องตัวที่สุด และยืดหยุ่นได้มากที่สุด เพราะในพื้นที่รอบวงล้อนี้ มีขุมทรัพย์มากมายให้เก็บเกี่ยวกัน งานนี้พบกับศึกประลองความไว เพราะวงล้อไหนได้ขุมทรัพย์มากกว่าจึงจะเป็นผู้ชนะ


สิ่งที่ได้จากกิจกรรม

  • Teamwork : แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำงาน รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น และร่วมมือทำงานให้เป็นทิศทางเดียวกัน
  • Change : การมองหาโอกาส กล้าเสี่ยง กล้าตัดสินใจ

 

วิธีเล่น

  • ผู้เล่นแต่ละทีมต้องต่อกระดาษหนังสือพิมพ์ให้เป็นวงล้อ แล้วเดินไปพร้อมกัน เพื่อเก็บคะแนนจากลูกปิงปองที่วางกระจัดกระจายอยู่รอบตัว โดยห้ามให้สมาชิกในกลุ่มหลุดจากวงล้อนี้ เพื่อให้กลุ่มได้คะแนนสูงที่สุด สมาชิกในกลุ่มสามารถสื่อสารกันได้ แต่ห้ามแตกแถวและห้ามออกจากวงล้อ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 087-535-9393
Email : contact.peoplevalue@gmail.com

กิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ
Bingo ผลไม้

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการมีจริยธรรม (Integrity) ความรับผิดชอบ (Ownership) และการผสานความร่วมมือ (Teamwork) ให้กับทีมงาน
สะพานหลอด

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) การผสานความร่วมมือ (Teamwork) และการมึความรับผิดชอบ (Ownership) ให้กับทีมงาน
กับดักระเบิด

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการผสานความร่วมมือ (Teamwork) และการมึความรับผิดชอบ (Ownership) ให้กับทีมงาน

ขาคู่ผู้พิชิต


กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการผสานความร่วมมือ (Teamwork) การเข้าใจลูกค้า (Customer Focus) และการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) ให้กับทีมงาน

สนใจจัด Team Building / ติดตั้งวัฒนธรรมองค์กร (Core Value) ให้กับทีมงาน
 
ติดต่อคุณภัทร 061-829-7337
 
หรือฝากข้อความไว้ให้เราติดต่อกลับ
ขอใบเสนอราคา Team Building : Activity Play for Culture
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้