อย่าช้า ระวังชน!

ระทึกไปกับการเติมน้ำให้เต็มถังให้ได้ก่อนที่ลูกโป่งใบสุดท้ายของกลุ่มจะแตก เกมนี้สมาชิกทุกคนในทีมจะต้องแบ่งหน้าที่ และรับผิดชอบหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด เพราะหากใครสักคนพลาดไป ย่อมหมายความว่าเพื่อนจะลำบากมากขึ้น และโอกาสที่จะคว้าชัยชนะก็ยิ่งห่างออกไปมากขึ้นเช่นกัน


สิ่งที่ได้จากกิจกรรม
  • Excellence : การทำงานที่รวดเร็ว ฉับไว
  • Learning & Change :ใส่ใจเรียนรู้สถานการณ์รอบตัว เพื่อปรับการทำงานให้รับมือปัญหาได้ทัน

     

วิธีเล่น

  • แต่ละทีมจะต้องช่วยกันเติมน้ำให้เต็มถัง โดยกำหนดเวลาของแต่ละทีมจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ตัวแทนของกลุ่มสามารถรักษาลูกโป่งเอาไว้ได้ เกมจะจบลงทันที เมื่อลูกโป่งใบสุดท้ายของกลุ่มแตก หรือเมื่อมีกลุ่มที่เติมน้ำได้เต็มถังเป็นกลุ่มแรกสำเร็จ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 087-535-9393
Email : contact.peoplevalue@gmail.com

กิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ
บาตอง

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) ความพร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลง (Change) ความเข้าใจลูกค้า (Customer Focus) และการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม (Caring for Community) ให้กับทีมงาน
Traffic Jam

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) และการพร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลง (Change) ให้กับทีมงาน
กระโดดเชือกสามัคคี

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) การทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) และการมีความรับผิดชอบ (Ownership) ให้กับทีมงาน
สะพานหลอด

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) การผสานความร่วมมือ (Teamwork) และการมึความรับผิดชอบ (Ownership) ให้กับทีมงาน
สนใจจัด Team Building / ติดตั้งวัฒนธรรมองค์กร (Core Value) ให้กับทีมงาน
 
ติดต่อคุณภัทร 061-829-7337
 
หรือฝากข้อความไว้ให้เราติดต่อกลับ
ขอใบเสนอราคา Team Building : Activity Play for Culture
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้