สะพานหลอด

 

เพลิดเพลินกับการช่วยกันสร้างสะพานหลอดให้ได้ยาวที่สุด และลุ้นกับผลลัพธ์ที่จะเกิด ว่าเมื่อวางลูกปิงปองให้กลิ้งไปตามสะพานแล้วจะส่งต่อไปได้ไกลกว่าทีมคู่แข่งหรือไม่


สิ่งที่ได้จากกิจกรรม

  • Excellence : การวางแผนก่อนลงมือทำ ช่วยให้สร้างผลงานได้มากที่สุด ในระยะเวลาที่มี
  • Teamwork : การให้ความร่วมมือ ช่วยเหลือกัน และทำงานเป็นทีม จะช่วยให้แผนสำเร็จได้ 
  • Ownership : ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนที่ได้รับมอบหมาย

 

วิธีเล่น

  • สมาชิกในกลุ่มช่วยกันสร้างสะพานหลอด และลำเลียงลูกปิงปองให้ส่งไปได้ไกลที่สุด กิจกรรมนี้จำกัดทรัพยากร แต่ไม่จำกัดวิธีการ หากร่วมกันทำงานและวางแผนให้ดี งานนี้มีเฮแน่นอน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 087-535-9393
Email : contact.peoplevalue@gmail.com

กิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ
กับดักระเบิด

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการผสานความร่วมมือ (Teamwork) และการมึความรับผิดชอบ (Ownership) ให้กับทีมงาน
สะพานร่วมใจ

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) การผสานความร่วมมือ (Teamwork) และการเข้าใจลูกค้า (Customer Focus)ให้กับทีมงาน
Bingo ผลไม้

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการมีจริยธรรม (Integrity) ความรับผิดชอบ (Ownership) และการผสานความร่วมมือ (Teamwork) ให้กับทีมงาน
ชุลมุน XO

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) การมีความรับผิดชอบ (Ownership) การพร้อมสร้างความเปลี่ยนแปลง (Change) และการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม (Caring for Community) ให้กับทีมงาน
สนใจจัด Team Building / ติดตั้งวัฒนธรรมองค์กร (Core Value) ให้กับทีมงาน
 
ติดต่อคุณภัทร 061-829-7337
 
หรือฝากข้อความไว้ให้เราติดต่อกลับ
ขอใบเสนอราคา Team Building : Activity Play for Culture
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้