ขาคู่ผู้พิชิต

 

เฮฮากันให้สุด แล้วมุ่งเข้าสู่เส้นชัยไปพร้อมกัน ด้วยการพิชิตภารกิจระหว่างทางที่หลากหลาย ทำได้ง่ายๆ แต่ต้องใช้สายสัมพันธ์ที่ดี งานนี้เก่งคนเดียวยังไม่พอ แต่ต้องขอให้เป็นคู่ไปด้วยกัน 

 

สิ่งที่ได้จากกิจกรรม

  • Teamwork & Customer Focus : การรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น ให้อภัย ให้กำลังใจกัน และช่วยเหลือกัน
  • Learning : การเรียนรู้เรื่องรอบตัว เพื่อรับมือสถานการณ์ต่างๆ ได้เร็วขึ้น
  • Customer Focus : การสร้างผลงานให้ได้ตามเป้าหมาย / ความต้องการของลูกค้า
     

วิธีเล่น

  • ตัวแทนจากแต่ละทีมต้องผูกขาและพากันวิ่งข้ามสิ่งกีดขวางแต่ละชั้น เพื่อรับภารกิจ และนำภารกิจที่ได้มาให้ทีมช่วยกันปฏิบัติให้สำเร็จ เช่น แต่งตัวแฟนตาซี หรือ ตามหาบุคคลปริศนา ทีมที่สามารถพิชิตภารกิจได้ครบ 3 ภารกิจก่อน เป็นผู้ชนะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 087-535-9393
Email : contact.peoplevalue@gmail.com

กิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ
สะพานร่วมใจ

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) การผสานความร่วมมือ (Teamwork) และการเข้าใจลูกค้า (Customer Focus)ให้กับทีมงาน
บาตอง

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) ความพร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลง (Change) ความเข้าใจลูกค้า (Customer Focus) และการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม (Caring for Community) ให้กับทีมงาน
Traffic Jam

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) และการพร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลง (Change) ให้กับทีมงาน
วงล้อสามัคคี

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการผสานความร่วมมือ (Teamwork) และการพร้อมสร้างความเปลี่ยนแปลง (Change) ให้กับทีมงาน
สนใจจัด Team Building / ติดตั้งวัฒนธรรมองค์กร (Core Value) ให้กับทีมงาน
 
ติดต่อคุณภัทร 061-829-7337
 
หรือฝากข้อความไว้ให้เราติดต่อกลับ
ขอใบเสนอราคา Team Building : Activity Play for Culture
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้