สะพานร่วมใจ

 

เร้าใจไปกับการช่วยกันต่อสะพานด้วยทรัพยากรที่ได้มาให้ได้ยาวที่สุด และลุ้นระทึกกับผลลัพธ์ที่จะได้เมื่อถึงเวลาตรวจสอบผลงาน ทว่างานนี้ต้องระวังให้ดี หากคิดแต่จะต่อให้ได้มาก โดยไม่ตรวจสอบคุณภาพให้ดีก่อน เมื่อถึงเวลาพิสูจน์ผลลัพธ์แล้วพลาดขึ้นมา จะโอดโอยเสียใจทีหลังก็ไม่ทันเสียแล้ว

 

สิ่งที่ได้จากกิจกรรม
  • Excellence : การตรวจสอบคุณภาพของงานให้ได้มาตรฐาน
  • Teamwork : การสื่อสาร และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น
  • Customer Focus : การคำนึงถึงผลลัพธ์จากการใช้งานจริง

วิธีเล่น

  • สมาชิกในกลุ่มช่วยกันนำทรัพยากรที่มีอยู่มาเรียงต่อกัน เพื่อสร้างสะพานให้ได้ยาวที่สุดภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยชิ้นส่วนแต่ละชิ้น เมื่อพาดลงมาจะต้องมีความต่อเนื่องกัน ทีมที่สร้างสะพานได้ยาวและต่อเนื่องที่สุดเป็นผู้ชนะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 087-535-9393
Email : contact.peoplevalue@gmail.com

กิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ขาคู่ผู้พิชิต

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการผสานความร่วมมือ (Teamwork) การเข้าใจลูกค้า (Customer Focus) และการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) ให้กับทีมงาน
สะพานหลอด

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) การผสานความร่วมมือ (Teamwork) และการมึความรับผิดชอบ (Ownership) ให้กับทีมงาน
กระโดดเชือกสามัคคี

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการใส่ใจเรียนรู้ (Learning) การทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) และการมีความรับผิดชอบ (Ownership) ให้กับทีมงาน
อย่าช้า ระวังชน!

กิจกรรม Team Building Activity เพื่อสะท้อนและส่งเสริม Core Value เรื่องการทำผลงานให้ดีที่สุด (Excellence) การใส่ใจเรียนรู้ (Learning) และการพร้อมสร้างความเปลี่ยนแปลง (Change) ให้กับทีมงาน
สนใจจัด Team Building / ติดตั้งวัฒนธรรมองค์กร (Core Value) ให้กับทีมงาน
 
ติดต่อคุณภัทร 061-829-7337
 
หรือฝากข้อความไว้ให้เราติดต่อกลับ
ขอใบเสนอราคา Team Building : Activity Play for Culture
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้