บทความทั้งหมด

วิทยากร โค้ช และที่ปรึกษาด้านการวางกลยุทธ์การขาย การตลาด และการพัฒนาศักยภาพทีมขายอย่างเป็นระบบ ด้วยเครื่องมือที่รับรองความสำเร็จได้จากหลากหลายองค์กรชั้นนำในประเทศ

4 ขั้นตอนในการสร้างทีมให้มีประสิทธิภาพ มีพลัง และยั่งยืน

PPV Teamwork Model ที่จะช่วยให้คุณสร้างทีมแห่งผู้นำ และสานฝันขององค์กรให้เกิดขึ้นได้จริง

นักสร้างจิตวิญญาณแห่งทีม ด้วยการเปิดใจ ปรับทัศนคติ เปลี่ยนพฤติกรรม ผ่านกิจกรรมสุดมันส์ ที่จะช่วยให้เต็มอิ่มทั้งความสนุกสนาน และผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

PPV Teamwork Model ที่จะช่วยให้คุณสร้างทีมแห่งผู้นำ และสานฝันขององค์กรให้เกิดขึ้นได้จริง

A laugh builder & International team building master, specialize in building a great team for bringing boundless success to the organization, comes with high voltage passion to deliver a transforming and unique learning style to greatly benefit the attendees.

ผู้นำกิจกรรมสร้างทีมมากประสบการณ์ ต่อให้เป็นทีมไทย หรือทีมนานานาชาติ ก็ไม่หวั่น หากต้องการสร้างทีมให้เวิร์ค ห้ามพลาด!

นักสร้างแรงจูงใจ และปลุกไฟการทำงาน ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ทั้งเฮ ทั้งมันส์ ทั้งฮา ให้คนของคุณได้พลิกวิธีคิด และเรียนรู้พฤติกรรมใหม่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และสนุกสนานจนต้องบริหารกรามกันให้ดี

วิทยากรแนวปลุกพลังสร้างทีม ผู้พิสูจน์ฝีมือและพิชิตความสำเร็จมาแล้วทั่วประเทศ พร้อมแล้วที่จะมาช่วยสร้างพลังใจ เสริมพลังองค์กร ให้คนของคุณฟินขั้นสุดจนต้องร้อง Oh! YES!

พิธีกร และนักกิจกรรมหัวสร้างสรรค์ ที่จะช่วยสรรสร้างความสนุกให้กับทุกกิจกรรม ให้คนของคุณ ได้ลุ้น ได้มันส์ ได้เฮสนั่นไม่ว่าจะเพลินกิจรรมตอนกลางวัน (Team Building) หรือสุขสันต์เกมตอนกลางคืน (Night Party)

นักจัดกิจกรรมผู้เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจ พร้อมแล้วที่จะมาช่วยเติมไฟ และปลุกพลังความสดใสที่ใคร ๆ ก็อยากกดเลิฟ

วิทยากรผู้คมความคิด ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกลุ่ม เพื่อสานสัมพันธ์ หรือสร้างความสามัคคี ก็สามารถสร้างเวทีให้ทุกคนมีส่วนร่วมได้อย่างลงตัว

Powered by MakeWebEasy.com