Team Building : Play for Teamwork

 

ถ้าอยากให้งานบรรลุผล คนบรรลุเป้าหมาย การมีทีมงานที่เปี่ยมพลังแห่งผู้นำ (Team Leadership) ล้วนเป็นความฝันที่ทุกองค์กรต้องการ
เพื่อการสร้าง Team Leadership ให้เกิดขึ้นได้จริง ไม่จบสิ้นลงแค่หมดเวลาเล่นกิจกรรม Team Building หรือแค่ในห้องเรียน People Value ขอเสนอ
 
9 วิทยากร นักสร้างทีม
 ที่จะช่วยติดตั้ง Teamwork ให้คนของคุณ ผ่านกระบวนการ
 
PPV Teamwork Modelกระบวนการช่วยสร้างทีมที่เป็นมากกว่า Team Building แต่ยังต่อยอดไปสู่การนำพลังของทีมมาสร้างผลงานแห่งผู้นำ
และช่วยตอบคำถามของผู้บริหารว่า ทำ Team Building แล้วจะได้อะไรได้อย่างแท้จริง
 
ศราวลี ชัยจินดา

นักจัดกระบวนการผู้เคี่ยวกรำในวงการจิตวิทยา
เชี่ยวชาญในการสร้างกระบวนการ ปรับทัศนคติ เปลี่ยนพฤติกรรม และสร้างความสามัคคีได้อย่างสนุกสนานลงตัว

ชนะ กล่ำทรัพย์

นักจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้แบบ Plearn พร้อมสรุปบทเรียนอย่างเป็นระบบ ให้คนของคุณตกผลึกสาระ จากความสนุกสนาน ได้อย่างเป็นรูปธรรม 

รัชชาพงษ์ แก้วมุข

พิธีกร และนักกิจกรรมหัวสร้างสรรค์ ที่จะช่วยสรรสร้างความสนุกในทุกกิจกรรม ให้คนของคุณ ได้ลุ้น ได้มันส์ ได้เฮสนั่น ทั้งกิจรรมตอนกลางวัน (Team Building) และกลางคืน (Night Party)

เฉลิมฤทธิ์ ชื่นปิยะวาจา

วิทยากรผู้คมความคิด
ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกลุ่ม เพื่อสานสัมพันธ์ หรือสร้างสามัคคี ก็สร้างเวทีให้ทุกคนมีส่วนร่วมได้อย่างลงตัว 

อรพินท์ ธีระตระกูลชัย

นักจัดกิจกรรมผู้เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจ พร้อมแล้วที่จะมาช่วยเติมไฟ และปลุกพลังความสดใสที่ใคร ๆ ก็อยากกดเลิฟ 

ไววิทย์ แสงอลังการ

นักสร้างจิตวิญญาณแห่งทีม ด้วยการเปิดใจ ปรับทัศนคติ เปลี่ยนพฤติกรรม ผ่านกิจกรรมสุดมันส์ ที่จะช่วยให้เต็มอิ่มทั้งอารมณ์ และผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

ชาติชาย มะโมดี

วิทยากรแนวปลุกพลังสร้างทีม ผู้พิสูจน์ฝีมือและพิชิตความสำเร็จมาแล้วทั่วประเทศ พร้อมแล้วที่จะมาช่วยสร้างพลังใจ เสริมพลังองค์กร ให้คนของคุณฟินขั้นสุดจนต้องร้อง Oh! YES! 

นิวัต โชติวงษ์

ผู้นำกิจกรรมสร้างทีมมากประสบการณ์ ต่อให้เป็นทีมไทย หรือทีมนานานาชาติ ก็ไม่หวั่น หากต้องการสร้างทีมบริหารองค์กรให้เวิร์ค ห้ามพลาด! 

Juntae Wong

A laugh builder & International team building master, specialize in building a great team for bringing boundless success to the organization, comes with high voltage passion to deliver a transforming and unique learning style to greatly benefit the attendees. 

ตัวอย่างภาพบรรยากาศการอบรม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้