High Performance Culture

          การขับเคลื่อนธุรกิจในปัจจุบัน จะต้องพร้อมปรับตัวตลอดเวลา และมีความคล่องแคล่วยืดหยุ่นมากพอที่จะรับมือกับสถานการณ์และความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้ จนกระทั่งเป็นที่มาของการบริหารองค์กรรูปแบบใหม่ ที่มีเอกลักษณ์ในด้านความคล่องตัว รวดเร็ว มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีความกล้าที่จะค้นพบความผิดพลาดให้ไวที่สุด แล้วแก้ไขให้เร็วที่สุด
 
          เพื่อที่จะให้องค์กรสามารถขับเคลื่อนได้ตามกระแสใหม่นี้ได้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องส่งเสริมบุคลากรในองค์กร ให้มีวัฒนธรรม และวิธีปฏิบัติงานที่สอดคล้องกันด้วยได้
 
ขอเชิญพบกับ 4 หมวดหมู่ 11 วิชา ที่จะช่วยพัฒนาคนของคุณ ให้พร้อมก้าวทันโลกที่ไม่เคยหยุดนิ่งนี้ได้ ตั้งแต่
 
          หมวดวิชาการคิด (Thinking)
 
          หมวดวิชาการสร้างความสัมพันธ์ (Relationship)
 
          หมวดวิชาการสื่อสาร (Conversation)
 
          หมวดวิชาการพัฒนาทีมงานและกระตุ้นให้เกิดการทำซ้ำ (Feedback & Recognition)

Thinking for High Performance Culture

หลักสูตรที่จะช่วยติดจรวดให้กับการพัฒนาขององค์กร ด้วยการเสนอความคิดเห็น และมุมมองใหม่ ๆ
เพื่อการแก้ปัญหาให้ถึงแก่น และสร้างแนวทางพัฒนาให้องค์กรได้อย่างต่อเนื่อง
หลักสูตรที่จะช่วยสร้างความเข้าใจในวิธี และเทคนิคพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ด้วย 3 ทักษะพื้นฐานสำคัญในการคิดค้นนวัตกรรม ผ่านกระบวนการเรียนรู้แบบ Play for Performance และ Spark Up Creative Thinking Card 
ฝึกทักษะการคิดให้เป็นระบบ เพื่อวิเคราะห์ปัญหาให้เจอราก แก้ปัญหาให้ถึงแก่น และตัดสินใจเลือกใช้วิธีการได้อย่างมีกึ๋น ผ่านกระบวนการเรียนรู้แบบ Activity Based Learning ที่จะได้ฝึกคิด วิเคราะห์ เสนอแนวทาง และตัดสินใจในสถานการณ์จำลอง

Relationship for High Performance Culture

หลักสูตรที่จะช่วยสร้างสายสัมพันธ์ อันเป็นเงื่อนไขสำคัญแห่งความสำเร็จของทีม
สนับสนุนการพัฒนาตนเอง เพื่อลดความขัดแย้งที่อาจเกิดจากปัญหาที่พบ แม้จะไม่ตั้งใจ 
และสามารถกระตุ้นแรงจูงใจทีมงาน เพื่อสร้างความร่วมมือ และบรรยากาศในการทำงานที่ดี ที่จะเป็นพลังในการสร้างผลงานอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณเข้าใจธรรมชาติของคนที่แตกต่างกัน และวิธีการสื่อสารกับคนแต่ละแบบให้ได้ใจ ผ่านเกมการเรียนรู้ Personality Toys ที่จะสร้างความเข้าใจในการเรียนรู้ และฝึกทักษะได้อย่างสนุกสนาน

หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณค้นพบศักยภาพของตัวเองที่จะนำมาใช้เผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลง ผ่านกระบวนการเรียนรู้และกิจกรรมเชิงจิตวิทยา เพื่อการเป็นตัวคุณที่ดีขึ้นได้ในทุกวัน

หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณวิเคราะห์แรงจูงใจของทีมงาน และเลือกใช้วิธีการกระตุ้นแรงจูงใจได้อย่างเหมาะสม ผ่านกระบวนการเรียนรู้อย่างมีส่วนร่วม และหลักคิดที่ จำง่าย ใช้คล่อง

Conversation for High Performance Culture

หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในทุกการสื่อสาร
ไม่ว่าจะเพื่อการประสานงาน ขอความร่วมมือ หรือการใช้คำถามเพื่อพัฒนาวิธีคิดของทีมงานก็ตาม

หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณเข้าใจหลักการ และสามารถเลือกใช้คำถามเพื่อกระตุ้นหาคำตอบได้อย่างสร้างสรรค์ มีพลัง และเสริมสร้างความมั่นใจให้ลูกน้องได้จริง ผ่านการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วม พร้อมตัวอย่างคำถามที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ทันที

หลักสูตรที่คุณจะได้เข้าใจหลักการและหัวใจสำคัญของการสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือที่ดีในการสื่อสารได้ ผ่านการเรียนรู้ด้วย Story Telling ที่จะทำให้คุณอิน และเข้าถึงเนื้อหาสำคัญได้อย่างสนุกสนาน

Feedback & Recognition for High Performance Culture

หลักสูตรที่จะช่วยให้คนของคุณและทีมงานของคุณพัฒนาตนและผลงานได้
ผ่านการ Feedback ตัวเองและทีมงาน และเน้นย้ำให้จดจำสิ่งที่ทำได้ดี เพื่อการสร้างผลงานที่ดีขึ้นได้ในทุก ๆ โอกาส
พบกับ 3 กุญแจใจ ที่จะช่วยไขประตูสู่ความสำเร็จร่วมกับทีมงานได้มากเท่าที่คุณต้องการ ผ่านการเรียนรู้ที่สนุกสนาน และน่าติดตามตลอดการเรียนรู้ ด้วยการท้าทายผู้เรียนที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน
หลักสูตรที่คุณจะได้ฝึกวิเคราะห์ วิพากย์ และวิจารณ์ตนเอง เพื่อการพัฒนาตนและผลงานได้อย่างเป็นระบบ ผ่านหลักคิดรู้จัก - รู้ทัน - รู้ใช้ - รู้วาง ท่ามกลางบรรยากาศการเรียนรู้ที่สนุกสนานและเป็นกันเอง
หลักสูตรที่คุณจะได้ฝึกการสอนหน้างาน (OJT) 4 ขั้นตอนให้ได้ผล ด้วยการกำหนดเป้าหมายและผลลัพธ์การเรียนรู้ให้ชัดเจน เตรียมการสอนให้พร้อม และติดตามวัดผลอย่างเป็นระบบ ผ่านการทำ Workshop แบบ Step by Step 
หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณสามารถโค้ชผลการปฏิบัติงานของทีมงาน และสร้างการมีส่วนร่วมได้อย่างถึงกึ๋น พร้อม Workshop อย่างเข้มข้น และหลักการที่นำไปใช้ได้ให้เห็นผลได้ทันที 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้